/uploads/images/banner/banner.jpg
0
Menu

Máy chạy bộ PK-17LT

Status: Available
( 254 views )
0 ₫

Máy chạy bộ điện PK-17LT dành cho phòng tập.

See more product details

Sponsored products related to this item

Dựa trên sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng, kết hợp vớ công nghệ mới nhất Fumiko cho ra mắt dòng sản phẩm máy chạy bộ điện PK-17LT với nhiều tính năng vượt trội. Mang đến cho người dùng một sản phẩm máy chạy bộ cỡ lớn chuyên dùng cho phòng Gym tốt nhất hiện nay.
Sở hữu kiểu dáng thiết kế cực kỳ mạnh mẽ, khung sườn được làm to khỏe, chắc chắn. Trọng lượng lên tới 200 kg. Có thể chịu tải trọng người tập tối đa 150kg, vận hành liên tục với cường độ lớn mà vẫn ổn định và bền bỉ.

Ưu điểm nổi bật của máy chạy bộ điện PK-17LT chính là việc trang bị motor AC 5.8 Hp. Tốc độ tối đa đạt 20 km/h, độ dốc điều chỉnh 18%. Motor thương hiệu Đức bền bỉ khỏe khoắn. Đáp ứng nhu cầu tập luyện cao, liên tục tại các phòng tập thể hình. Đem lại nhiều bài tập chạy bộ đa dạng, phù hợp sở thích và mức độ tập luyện của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

                                    

Đi cùng với một số tính năng:

- Màn hình cảm ứng hiện đại 15,6"

- Chức năng theo dõi nhịp tim

- Hệ thống loại bỏ tĩnh điện

- Hệ thống hấp thụ tác động tạo cảm giác êm khi chạy

- Thiết kế chống rò rỉ, và hệ thống bôi trơn tự động

- Kích thước dây đai lớn:  580 * 1600mm

Máy chạy bộ điện cao cấp PK-17LT có độ bền lý tưởng, động cơ khỏe khoắn phù hợp với các phòng tập GYM hoặc dành cho người chạy chuyên nghiệp. Bạn đang tìm dòng máy chạy bộ điện phù hợp cho phòng tập gym thì sản phẩm PK-17LT là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Your recently viewed items and featured recommendations

Trở lại đầu trang

TCL 40S325 40 Inch 1080p Smart LED Roku TV (2019)

by TLC
Status: Available
1,300,000 ₫ 2,000,000 ₫